ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022

ปีที่ฉาย : 2022 คะแนน / 10

เรื่องย่อ : ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 
เย่หรงเอ๋อร์ องค์หญิงแห่งเหลียนหวัง “สาวแกร่ง” ที่ไม่มีใครกล้าหือ มีพระราชโองการให้เธอต้องแต่งงานกับ อิ่นซือเสิ้น แม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่แห่งจิ้งอันที่ไม่เคยพบหน้ากันมาก่อน เพื่อจัดการเรื่องการหย่าให้จบสิ้น เธอตัดสินใจเป็นแม่สื่อระดับเทพ และก่อตั้งหอไร้รักให้กับผู้คนที่ต้องการยกเลิกงานแต่งงาน ในขณะนั้นเอง เย่หรงเอ๋อร์ก็รู้สึกว่าชายหนุ่มสองคนที่เข้ามายังหอไร้รักพยายามเข้าหาเธอโดยไม่ทราบสาเหตุ ยิ่งไปกว่านั้นคือ “สามี” ที่เธอหลบหนีดูเหมือนจะแฝงตัวอยู่ในสองคนนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย จีนที่สนุกและพลาดไม่ได้คงต้องดูเรื่องนี้เพราะแค่เริ่มออนแอในตอนแรกก็มีผู้เข้าชมทะลุเป้าที่กำหนดไว้อีกด้วย ซึ่งซีรีเรื่องนี้ทำออกมาแนวดราม่าโรแมนติกและยังมีบทละครพีเรียด อีกด้วย แถมซีรี่ย์เรื่องนี้ยังเป็นซีรีที่มีความยาวไม่มากนักแถมบทและการเดินเรื่องกระชับสุดสุดถือว่าใช้เวลาได้ดีเลยทีเดียว เนื้อเรื่องย่อนางเอกสาวซึ่งเป็นทายาทของตระกูลจวนเหลียนอ๋อง ซึ่งเธอถูกเลี้ยงมาอย่างดีหรือเรียกสั้นสั้นว่าเป็นลูกคุณหนูนั่นเองและตระกูลของเธอก็มีชื่อเสียงที่โด่งดังมาก และนิสัยของเธอก็ไม่ถือว่าดีมากนักไม่สมกับเป็นลูกผู้ดีเอาซะเลยแถมยังไม่มีใครกล้าที่จะแต่งงานด้วยเรื่องนี้ทำให้ที่บ้านของเธอเป็นกังวลเอามากๆว่านางเอกสาวจะได้แต่งงานไหมจนมาวันหนึ่งนางเอกสาวก็ได้เจอกับหนุ่มรูปหล่อสองคนแต่ที่แปลกไปกว่านั้นคือนางเอกสาวกลับชอบทั้งสองคน แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อมีคำสั่งโดยตรงลงมาให้นางเอกสาวแต่งงานกับ หยิ่นซื่อเสิ้น ซึ่งดีกรีเป็นถึงผู้นำทัพใหญ่ ที่มากด้วยความสามารถ และทั้งคู่ก็ไม่เคยเจอกันมาก่อนจึงทำให้นางเอกสาวคิดที่จะหนีงานแต่งแต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะงานแต่งของเธอได้รับพระราชทานจึงยากที่จะหนีออกมาและความวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อมีหนุ่มสองคนได้เข้ามาช่วยเหลือนางเอกสาวและหนึ่งในสองคนนี้ก็อาจจะเป็นสามีในอนาคตของเธออีกด้วยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมค่ะ สรุปซีรีเรื่องนี้พระเอกพระรองและนางเอกถูกดึงดูดทำให้ตกหลุมรักอย่างง่ายดายและบทละครที่นำเสนอออกมาก็เข้าถึงง่ายอีกด้วยแถมยังยกตัวอย่างของความรักในสมัยก่อนถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงความคิดและทัศนคติในสมัยนั้น เครื่องซีรี่ย์เรื่องนี้มีความยาวประมาณตอนละ 30 นาทีจึงทำให้ดูกันแบบไม่น่าเบื่อเลยทีเดียวและซีรีเรื่องนี้ได้คะแนนไปถึง 8/10 เลยทีเดียว

 


DECREED BY FATE 2022 
Ye Rong'er, Princess of Lian Wang, a “strong girl” that no one dared to. There was a royal order that she had to marry Yin Shichen, the great general of Jing'an who had never met before. to settle the divorce She decided to become a divine matchmaker. and establishing a loveless tower for people who want to cancel their weddingsAt that moment, Ye Rong'er felt that two young men who had entered the loveless tower were trying to approach her for no reason. Moreover, the “husband” she escaped seemed to lurk among the two.

 

 

2022 年命运的法令
叶蓉儿,莲王公主,无人敢当的“强女”。有御旨,她必须嫁给素未谋面的静安大将军殷世臣。为了解决离婚她决定成为一个神圣的媒人。并为想要取消婚礼的人建立了无情塔,那一刻,叶荣儿觉得,进入无情塔的两个年轻人,是在无缘无故地接近她。而且,她逃脱的“丈夫”似乎潜伏在两人之间。
 

 

 

ตัวอย่างหนัง : ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022


เลือกตอน
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 1
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 2
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 3
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 4
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 5
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 6
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 7
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 8
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 9
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 10
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 11
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 12
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 13
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 14
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 15
ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า DECREED BY FATE 2022 ตอนที่ 16


คำค้น:หนังแแนะนำ