ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022

ปีที่ฉาย : 2022 คะแนน 6.5 / 10

เรื่องย่อ : ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022
หลังจากซากุระฉลองวันเกิดแบบฟู่ฟ่าพร้อมเปิดตัวซาลอนแห่งใหม่ของสามี เธอก็ตัดสินใจไปซื้อปลาทองมาเลี้ยงและได้พบฮารุโตะ หนุ่มเจ้าของร้านที่ทำให้เกิดความรู้สึกบางอย่างในใจ

FISHBOWL WIVES 2022
After Sakura celebrates her birthday in a flurry and opens her husband's new salon. She decides to buy a goldfish and meet Haruto. The young shopkeeper who caused some feelings in his heart.
FISHBOWL WIVES 2022
さくらが慌てて誕生日を祝い、夫の新しいサロンを開いた後。彼女は金魚を買ってハルトに会うことにしました。心に響いた若い店主。

ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022 หนังเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวหลังแต่งงานของสามีภรรยาคู่หนึ่งซึ่งสะท้อนสังคมได้ดีมากๆดูแล้วอาจจะเห็นภาพใครหลายหลายคนเป็นนางเอกเลยก็ว่าได้ซึ่งการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้เป็นไปอย่างลงตัวสุดสุดทั้งบทบาทและนักแสดงลื่นไหลสุดสุดเชื่อได้เลยว่าเขาทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันจริงๆสมบทบาทมากมาก เรื่องราวมีอยู่ว่าชีวิตหลังแต่งงานของสามีภรรยาซึ่งภายนอกดูเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสุดสุดใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดหรูหรากลางเมืองซึ่งเป็นที่ที่มีแต่คนร่ำรวยระดับสูงสุดอยู่ถึงจะสามารถซื้อคอนโดแห่งนี้ได้ สามีภรรยาคู่นี้ยังเปิดธุรกิจอีกอย่างหนึ่งที่เป็นร้านซาลอนชื่อดังมากๆและได้รับความสนใจจากคนที่มีตังค์คนที่มีฐานะดีหรือพวกเหล่าไฮโซทั้งหลายที่มาใช้บริการ นางเอกจึงกลายเป็นคนที่น่าอิจฉาสุดสุดในตอนนั้นเพราะเธอทำธุรกิจก็รุ่งและสามีรักเธอมากๆแต่ที่จริงแล้วใครจะไปเชื่อว่าชีวิตรักของนางเอกนั้นไม่เป็นไปอย่างที่คิดภายหลังที่เค้าหันหลังให้กับเพื่อนฝูงของเขาเขาบ่ได้มีการทะเลาะกันเกิดขึ้นทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันสองคนและสิ่งที่ไม่น่าคิดก็เกิดขึ้นกับเขาสามีใช้ความรุนแรงกับนางเอกสาวคนนี้ด้วยทำให้นางเอกสาวหนีออกจากบ้านและไปเจอกับเจ้าของร้านขายปลาทองที่มีนิสัยอ่อนโยนและดูใจดีและยังรับฟังปัญหาของนางเอกสาวคนนี้จุดเริ่มต้นทั้งหมด่เกิดภายในร้านขายปลาทองนี่เอง บทสรุปของหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นไปอย่างที่คิดและได้แทรกแง่มุมการใช้ชีวิตต่างๆไว้ทุกตอนที่ดำเนินเรื่อง โดยหนังเรื่องนี้ได้คะแนนไปถึง6.5/10เลยทีเดียว

 

ตัวอย่างหนัง : ฟิชโบลไวลส์ FISHBOWL WIVES 2022

หนังแแนะนำ