ชีวิตติดตะราง HARD CELL SEASON 1 2022

ปีที่ฉาย : 2022 คะแนน 5.0 / 10

เรื่องย่อ : ชีวิตติดตะราง HARD CELL SEASON 1 2022
ลอร่า วิลลิส อดีตนักวางแผนจัดงานที่ผันตัวมาเป็นผู้บัญชาการเรือนจำหญิง จะมาเผยให้เห็นโลกหลังตะรางอันน่าเหลือเชื่อ ในซีรีส์คอมเมดี้แนวตลกหน้าตายเรื่องนี้

HARD CELL SEASON 1 2022
Laura Willis, a former event planner turned female prison commander. will reveal the incredible world behind prison. In this deadly comedy series

ชีวิตติดตะราง HARD CELL SEASON 1 2022 หากใครที่ชอบดูหนังแนวสอบสวนสืบสวนเรื่องแหกคุกหรือเรื่องเกี่ยวกับเรือนจำก็คงไม่พลาดสำหรับหนังเรื่องนี้เพราะหนังเรื่องนี้ดำเนินเรื่องแนวคอมเมดี้ตลกและได้เห็นอะไรหลายหลายอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ซึ่งเนื้อเรื่องก็ดำเนินโดยลอล่า วิลลิส ซึ่งเธอเคยเป็นถึงอดีตนักวางแผนต่างๆในการจัดงานและเรื่องราวสุดพริกก็ดันมาเกิดขึ้นกับตัวเธอเมื่อโชคชะตาให้เธอผ่านมาเป็นผู้บังคับบัญชาการเรือนจำหญิงหรือผู้คุมหญิงและเรื่องราวต่อจากนี้เธอจะมาเผยให้เห็นถึงโลกหลังกำแพงและในตารางที่หลายหลายคนไม่เคยสัมผัสและไม่น่าเชื่อและความสนุกก็ได้เริ่มต้นขึ้น ในแต่ละตอนของหนังเรื่องนี้ก็ทำเอาแฟนขับลุ้นไปกันทุกทุกตอนเพราะบางตอนมีฉากถึงการวางแผนที่จะหลบหนีมีฉากที่จะวางแผน เกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินที่ในเรือนจำไม่สามารถทำได้และในท้ายที่สุดลอล่า จะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรขอให้ผู้ชมทุกคน ลุ้นและเอาใจช่วยเธอไปด้วยกันค่ะ หนังเรื่องนี้คนเขียนบทเก่งมากๆเพราะว่าการเข้าถึงของบทละครแต่ละตัวทำไปอย่างได้แนบเนียนสุดสุด โดยคะแนนเรื่องนี้ได้ไปถึง5/10 เลยทีเดียวและขอย้ำอีกครั้งว่าหากใครที่ชอบหนังแนวนี้จะต้องถูกใจมากทีเดียว

ตัวอย่างหนัง : ชีวิตติดตะราง HARD CELL SEASON 1 2022

หนังแแนะนำ