เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ Jumanji: The Next Level (2019)

ปีที่ฉาย : 2019 คะแนน 6.7 / 10

Jumanji: The Next Level (2019)

เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

ผจญภัยไปกับจูแมนจี้ ซึ่งมันฟื้นคืนชีพอีกครั้งหลังจากเด็กหนุ่มคนหนึ่ง เผลอไปเจอเครื่องเล่นเกมตลับแล้วซ่อมมันให้กลับมาใช้งาน แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเกมได้ดูดพวกเขาเข้าไปในเครื่องและต้องสวมบทตัวละครสุดฮา ออกตะลุย ด่านใหม่ๆที่เต็มไปด้วยความโหด ทั้งทะเลทราย ยุคน้ำแข็ง ป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยสัตว์อันตราย ทีมนักแสดงชุดเก่าที่จะกลับมากันอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน, คาเรน กิลเลน, เควิน ฮาร์ท, นิค โจนาส และแจ็ค แบล็ค หรือกระทั่งทีมนักแสดงวัยรุ่นนอกเกมอย่าง Ser’Darius Blain, Madison Iseman, Morgan Turner และ Alex Wolff

Jumanji: The Next Level

Adventure with Jumanji which it resurrected after a young man Accidentally found a game cartridge and fixed it back to use. But the unexpected happened. When the game sucks them into the machine and has to take on the role of hilarious characters, go out into new levels full of brutality: deserts, ice ages, jungles full of dangerous animals.

รีวิวหนังเกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ Jumanji: The Next Level (2019) หนังเรื่องนี้แมสเข้ากันสุดๆถึงขั้นชนิดที่ว่าผู้คนส่วนมาก ต้องที่ควักเงินจ่ายค่าตั๋วเพื่อมาดูหนังเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ หลายคนต้องรู้จักหนังเรื่องนี้มาพอสมควร และเคยผ่านการดูหนังเรื่องนี้มาจากภาคก่อนมาบ้างแล้วพอสมควร เริ่มต้นมาก็เข้าเรื่องด้วยการนัดพบกันของผองเพื่อนคนสนิททั้งหลาย แต่ดูไปดูมาเหมือนคนที่หายไปนั้นคือเอ็ดดี้ เพื่อนชายคนสนิทที่มีลักษณะเป็นหนุ่มเนิร์ดและไดรับหน้าเลี้ยงคุณตาที่ชราทำให้เขาต้องอยู่กับอาการป่วยๆทุกๆวัน และความหลงๆ ลืมๆ จนเพื่อนต้องมาตามหาถึงบ้าน และได้รู้ว่าเขาหายไปในอยู่ในเกมแล้ว การผจญภัยจึงเกิดขึ้นเมื่อพวกเขากลับไปช่วยเพื่อนอีกครั้งและได้โดนเกมดูดเข้าไป แต่มีความน่าแปลกใหม่ของภาคนี้ก็คือการเกมมันเลือกจะดูดใครเข้าไปตามใจมัน ทั้งยังเลือกให้เสร็จสรรพว่าจะใครจะได้เป็นตัวคาแรกเตอร์ไหนในเกม แค่นี้ก็มันส์สุดสุดแล้วและในระหว่างที่เข้าไปตามเพื่อนก็เจออุปสรรคมากมายต่างๆที่พร้อมผจญภัยและสนุกไปด้วยกัน หนังเรื่องนี้สนุกกว่าภาคที่แล้วเพราะฉากหนังอลังการมากขึ้นบทละครเข้าถึงตัวนักแสดงสุดสุด โดยหนังเรื่องนี้ได้คะแนนไปถึง6.7/10

ตัวอย่างหนัง : เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ Jumanji: The Next Level (2019)
คำค้น:หนังแแนะนำ