เลทมีบียัวร์ไนฟ์ LET ME BE YOUR KNIGHT 2021

ปีที่ฉาย : 2021 คะแนน 10 / 10

เรื่องย่อ : เลทมีบียัวร์ไนฟ์ LET ME BE YOUR KNIGHT
เรื่องราวความโรแมนติกเริ่มต้นขึ้นเมื่อหัวหน้าวงบอยแบนด์ไอดอล Luna ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในยุคนั้น ยุนแทอิน ที่กำลังตกอยู่ในสภาวะเป็นโรคนอนละเมออย่างหนัก อีกทั้งยังเป็นคนที่ไม่ค่อยเข้าสังคม หรือไม่เข้าชอบสุงสิงกับใคร เป็นคนเก็บตัว เขาจึงตัดสินใจเข้ารับการรักษากับ อินยุนจู แพทย์สาวที่มาประจำที่หอพักศิลปินคนใหม่ ซึ่งตัวจริงของเธอไม่ได้เป็นหมอแต่อย่างใด เธอทำงานเป็นไกด์นำเที่ยวแต่ด้วยเหตุผลจำเป็นบางอย่างทำให้เธอจับพลัดจับผลูเข้าไปอยู่ในหอพักแห่งนี้พร้อมกับ 5 สมาชิกวง Luna ดูซีรีย์เลทมีบียัวร์ไนฟ์ LET ME BE YOUR KNIGHT เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการที่ได้รับคะแนน 10/10 จากเว็บไซต์ให้คะแนนหนังทั่วโลก เป็นซีรีส์แนวรักโรมานซ์ อีกเรื่องหนึ่งที่ทำออกมาแล้วถูกใจแฟนๆ สายแนวไอดอล โดยในหนังเรื่องนี้มีถึง 4 ไอดอลหนุ่มหล่อเลยทีเดียว สาวๆคนไหนที่ชอบหนังแนวนี้รับรองไม่ผิดหวังกับซีรีย์เรื่องนี้อย่างแน่นอนครับ

 

Let me be your knight
The romance story begins when the leader of the highly popular boy band Luna, Yoon Tae-in, is in a state of severe sleepwalking. He therefore decided to receive treatment with In Yoon Joo, a female doctor stationed at the new artist’s dormitory. in which she is not a real doctor at all She works as a tour guide but for some reason she accidentally ends up staying in this dormitory with 5 members of Luna.

 

당신의 기사가 되어주세요
인기 아이돌 루나의 리더 윤태인이 심각한 몽유병 상태에 빠지면서 로맨스가 시작된다. 이에 그는 신인 작가의 기숙사에 상주하는 여의사 인윤주에게 진료를 받기로 했다. 그녀가 진짜 의사가 아닌 경우 여행가이드로 일하다가 우연히 이 숙소에 루나 5명과 함께 머물게 된다.

ตัวอย่างหนัง : เลทมีบียัวร์ไนฟ์ LET ME BE YOUR KNIGHT 2021

หนังแแนะนำ