ลิงที่หายไป Missing Link (2019)

ปีที่ฉาย : 1017 คะแนน 6.7 / 10

Missing Link

The charismatic Sir Lionel Frost (Hugh Jackman) considers himself to be the world’s foremost investigator of myths and monsters. The trouble is none of his small-minded high-society peers seems to recognize this. Sir Lionel’s last chance for acceptance by the adventuring elite rests on traveling to America’s Pacific Northwest to prove the existence of a legendary creature. A living remnant of Man’s primitive ancestry. The Missing Link (Zach Galifianakis).

ลิงที่หายไป เซอร์ไลโอเนล ฟรอสต์ผู้มีเสน่ห์ดึงดูด (ฮิวจ์ แจ็คแมน) ถือว่าตัวเองเป็นผู้สืบสวนตำนานและสัตว์ประหลาดชั้นแนวหน้าของโลก ปัญหาคือไม่มีเพื่อนสังคมชั้นสูงที่มีความคิดเล็ก ๆ ของเขาดูเหมือนจะจำสิ่งนี้ได้ โอกาสสุดท้ายของเซอร์ไลโอเนลที่จะได้รับการยอมรับจากเหล่าชนชั้นสูงนักผจญภัยคือการเดินทางไปยังแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือของอเมริกาเพื่อพิสูจน์การมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตในตำนาน เศษซากที่ยังมีชีวิตจากบรรพบุรุษดึกดำบรรพ์ของมนุษย์ The Missing Link

ลิงที่หายไป Missing Link (2019) หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมที่การันตีเข้าชิงรางวัลออสก้าสาขาอนิเมชั่นยอดเยี่ยมคงเป็นไปไม่ได้นอกจากจะเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้แต่เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่คว้ารางวัลมาไม่ได้แต่สิ่งที่น่าเสียดายมากกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ไม่ค่อยดีนักที่เมริกาทำให้ไม่สามารถตีแผ่สู่ประเทศต่างๆได้รวมถึงที่ประเทศไทยเราด้วยแต่ปฎิเสธไม่ได้ถึงคุณภาพหนังว่าทำออกมาได้ดีสุดสุด เนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่าย้อนกลับไปปีคิปี ค..1886 เราถึงนักผจญภัยคนหนึ่งที่หลงใหลในการออกเดินทางเพื่อที่จะสำรวจสิ่งมีชีวิตและสิ่งที่มหัศจรรย์และยังคงเป็นเรื่องปริศนาที่หาคำตอบไม่ได้เพื่อเขาจะได้การันตีเป็นที่ยอมรับจาก สมาคมแห่งหนึ่งและทุกครั้งที่เค้ากลับไปเค้าจะถูกมองว่าเป็นคนอื่นๆเสมอนี่เป็นเพียงหนทางเดียวที่เค้าจะพิสูจน์ความสามารถนี้เพื่อเป็นที่ยอมรับแก่ทุกคนและในการเดินทางครั้งนี้เค้าก็เจอสิ่งมีชีวิตลึกลับร่างยักษ์และเป็นที่มาของสิ่งมหัศจรรย์ที่จะพาเขาเดินทางข้ามโลกจากอเมริกาไปยังเทือกเขาหิมาลัยเพื่อไปตามหาดินแดนลี้ลับแห่งนี้อีกด้วย บทสรุปของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีความสุขตามที่หลายหลายคนคิดไว้ แถมบทละครเรื่องนี้ยังมีข้อคิดแง่มุมต่างๆในการเดินทางในการตัดสินปัญหาในการสื่อสารเรื่องอารมณ์ความเข้าใจและที่สำคัญสามารถดูได้ทุกเพศทุกวัยเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนไปถึง6.7/10เลยทีเดียว

ตัวอย่างหนัง : ลิงที่หายไป Missing Link (2019)
คำค้น:หนังแแนะนำ