มูมินวัลเลย์ ปี 2 Moomin Valley Season 2 2019

ปีที่ฉาย : 2019 คะแนน 7.2 / 10

เรื่องย่อ : มูมินวัลเลย์ ปี 2 Moomin Valley Season 2 2022
มูมินโทรล ตัวละครสุดน่ารักที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน ความอ่อนไหว และเป็นฮีโร่ของเรื่อง พยายามที่จะไขข้อสงสัยและค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขาในขณะที่ยังเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่อบอุ่น

Moomin Valley Season 2 2022
Moomintroll, a cute character full of ambition, sensitivity, and the hero of the story. Trying to clear his doubts and find out who he really is while still being part of a warm family.

มูมินวัลเลย์ ปี 2 Moomin Valley Season 2 2019  มูมินวัลเลย์ เป็นการ์ตูนที่เด็กๆหลายคนคุ้นชินและยังเป็นการ์ตูนที่ครองใจเด็กและผู้ใหญ่หลายหลายคนอีกด้วย  ด้วยคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนของมูมินก็คือเป็นตัวละครตัวอ้วนกลมสีขาวที่สังเกตุกันง่ายง่าย  มุมิน เป็นตัวละครที่น่ารักมากๆและเป็นตัวละครที่แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานความอดทนอดกลั้นความอ่อนไหวซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ดีและได้รับเป็นฮีโร่ของเรื่องนี้ มูมินพยายามที่จะไขข้อสงสัยของตัวเองและค้นหาตัวตนที่แท้จริงของมูมินซึ่งในตอนนั้นมูมินเองก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่ แสนอบอุ่นครอบครัวนี้ด้วย หนังมูมินเป็นหนังที่เหมาะสำหรับครอบครัวดูได้ทุกเพศทุกวัยและเป็นหนังคลายเครียดเหมาะสำหรับทุกคน เพราะถ้าใครที่ได้ไปดูจะหลงรักตัวละครสุดน่ารักตัวนี้เพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่า ไม่แพ้กับตัวละครการ์ตูนเรื่องอื่นๆเลย โดยเนื้อเรื่องมูมินตัวอ้วนกลมสีขาวก็ได้ดำเนินเรื่องไปอย่างลงตัวสุดสุดพร้อมทั้งสถานที่ถอดแบบมาจากในหนังสือนิทานและรายละเอียดเล็กๆก็ไม่ปล่อยให้พลาดเลย ซึ่งในตัวเรื่องจะสังเกตเห็นได้ว่าบ้านของมูมินจะเหมือนสมจริงสุดสุด แอดมินแนะนำเลยว่าหนังเรื่องนี้จากคลองใจใครหลายหลายคน คะแนนของหนังมูมินวัลเลย์ปี2ได้ไป 7.2/10

ตัวอย่างหนัง : มูมินวัลเลย์ ปี 2 Moomin Valley Season 2 2019

หนังแแนะนำ