มายเนม MY NAME 2021

ปีที่ฉาย : คะแนน 10 / 10

เรื่องย่อ : My Name

เรื่องราวของนักสืบสาวของกรมตำรวจ จีอู ที่มีเบื้องหลังในการตามหาการตายของพ่อเธอที่มี เงื่อนงำ ของความขัดแย้งด้านผลประโยชน์บางอย่าง จึงทำให้เธอมุ่งมั่นในทุกๆภารกิจและความสามารถในการใช้วิชาป้องกันตัวและต่อสู้ด้วยมือเปล่าที่เก่งกาจ แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นสายลับสองหน้าที่ทำงานให้กับแก๊งมาเฟีย ด้วยความที่เรื่องนี้ได้ตัว นักแสดงสาวดาวรุ่งที่กำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากอย่าง ‘ฮันโซฮี’ ที่ผ่านประสบการณ์แสดงมาแล้วนับไม่ถ้วน แถมได้รับรางวัลมากมาย ที่ตีบทแตกกระจุยในเรื่อง The World Of The Married โดย หนัง My Name (2021) | เมื่อแค้นต้องชำระ การฆ่าเท่านั้น คือ สิ่งที่เธอต้องการ เป็นซีรีย์ที่ทาง Netflix นั้นได้สร้างขึ้นเมื่อปี 2021 และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหลายๆประเทศ รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย โดยในเรื่องนี้พล็อตของเรื่องจะออกไปในแนวล้างแค้น บู๊ระห่ำ ไล่ฆ่าไล่แทงกันอย่างนัวเนีย หากใครที่ชื่นชอบหนังแอคชั่นโหดๆต้องไม่พลาด เพราะได้ทั้งความสนุกสุดมันส์แถวเนื้อเรื่องก็ไม่ยืดเยื้อมีเพียงแต่ 8 ตอนเท่านั้น สำหรับคนที่มีเวลาน้อยๆ ควรรีบจัดให้ไวเลย ดูซีรีย์กันไปแบบเพลินๆกับเรา movie123hd ชื่อนี้การันตีเรื่องบริการดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชม.

 

My Name

The story follows a young police detective, Ji Woo, who goes behind the scenes to track down her father’s death with clues to some conflict of interest. As a result, she was determined in every mission and her ability to use self-defense and skillful hand-to-hand combat. But who knew that she was actually a double agent working for a mafia gang

 

내 이름

이야기는 이해 충돌에 대한 단서를 가지고 아버지의 죽음을 추적하기 위해 배후에서 뒤에서 쫓는 젊은 형사 지우의 이야기입니다. 그 결과, 그녀는 모든 임무와 자기 방어 및 숙련된 백병전을 사용하는 능력에 결단력이 있었습니다. 그러나 그녀가 실제로 마피아 갱단에서 일하는 이중 요원이라는 것을 누가 알았습니까?

ตัวอย่างหนัง : มายเนม MY NAME 2021

หนังแแนะนำ