สงครามดอกไม้ THE WAR OF FLOWERS 2022

ปีที่ฉาย : 2022 คะแนน 5.5 / 10

เรื่องย่อ : สงครามดอกไม้ THE WAR OF FLOWERS 2022
เมื่อ อรนภา (เดือนเต็ม สาลิตุล) เมียน้อยของเจ้าสัวแห่งธุรกิจดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ถูก กรรณิการ์ (ดวงดาว จารุจินดา) ที่เป็นเมียหลวง ทำร้ายกลั่นแกล้งสารพัดมาโดยตลอด จนสุดท้ายหลังจากเจ้าสัวเสียชีวิต เธอก็โดนกรรณิการ์ไล่ออกจากบ้านไปในที่สุด ทำให้อรนภาโกรธแค้นบ้านนี้เป็นอย่างมาก

THE WAR OF FLOWERS 2022
When Ornapha (Duan full Salitul), the mistress of the country's largest flower business magnate, was swept away by Kannikar (Dawao Jaruchinda), who was his wife. Harassing and bullying all kinds of things all the time. until finally, after the magnate died She was eventually kicked out of the house by Kannikar. This made Ornapha very angry with this house.

สงครามดอกไม้ THE WAR OF FLOWERS 2022 ละครเรื่องสงครามดอกไม้ที่พึ่งออนแอร์ไปได้ไม่นานก็มีกระแสที่ดีมากๆหากใครที่ชอบซีรี่ย์แนวแก้แค้นที่สะสมมานานของตระกูลเมียและตระกูลเมียหลวงที่นับวันก็เพิ่มความแค้นสะสมขึ้นมาเรื่อยเรื่อยและจุดที่พริกที่สุดคือความแค้นนี้ตกมาถึงลูกหลานที่บางคนไม่รู้เรื่องเลยซะด้วยซ้ำการกลับมาแก้แค้นของตระกูลมีน้อยมีความต้องการเพียงอย่างเดียวคือเข้าไปทำลายความสุขเข้าไปทำลายอำนาจบารมีและทุกอย่างของตกุลเมียหลวงให้หมดสิ้นและกลับมาทวงบัลลังก์ของตัวเอง เนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่าเมียน้อยของเจ้าสัวผู้มีอิทธิพลมากมายแห่งธุรกิจดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศก็ว่าได้ ถูกเมียหลวงทำร้ายใส่ความมาโดยตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันจนเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น วันหนึ่งเจ้าสัวได้เสีย ชีวิตไปเมียน้อยคนนี้จึงโดนเมียหลวงไล่ออกจากบ้านไปด้วยความโกรธแค้นและมีจิตใจที่อำมหิตเป็นอย่างมากเรื่องราวผ่านมาเป็นเวลามากกว่า 30 ปีแต่ความแค้นนี้ก็ยังไม่หายไปไหนได้ถูกส่งมาถึงรุ่นลูกรุ่นหลานและนี่เองเป็นเรื่องราวสุดเข้มข้นที่เกิดขึ้นสุดท้ายนี้เรื่องราวของสองตระกูลจะจบลงอย่างไรบอกได้เลยว่าห้ามพลาด คะแนนของหนังเรื่องนี้ได้ไปถึง5.5/10

 

ตัวอย่างหนัง : สงครามดอกไม้ THE WAR OF FLOWERS 2022

หนังแแนะนำ